รีวิว Sweet September มาการอง ชีสเค้ก ส่งความหวานละมุนถึงบ้าน

Sweet September ร้านขนมสไตล์โฮมเมดน่ารัก ส่งความอร่อยถึงบ้าน มีเมนูฟิวชั่นให้ลองชิมไม่ซ้ำใคร เช่น มาการองทรัฟเฟิล ชีสเค้ก ฟินองเซียสูตรพิเศษ และอื่นๆ

ร้านใช้วัตถุดิบนำเข้า ไม่หวงเครื่อง สั่งเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลต่างๆ คนให้จะดูดีมีเทส อบอุ่นอ่อนโยนขึ้นมาทันที หรือสั่งเป็นของขวัญให้ตัวเองซักชิ้น ในวันที่ชีวิตช่างหนักหนาสาหัสบ้างก็ดีนะ


หมีเป็ดชิมมาแว้ว ภูมิใจนำเสนอสุดๆ

มาการองทรัฟเฟิล

รีวิว Sweet September มาการอง ชีสเค้ก ส่งความหวานละมุนถึงบ้าน

หอมทรัฟเฟิลแท้ หวานมันละมุน ดีงามม หรูหรา เข้ากันมาก คนที่ชอบทรัฟเฟิลอยู่แล้วพลาดไม่ได้ ส่วนคนไม่ชอบทรัฟเฟิล อาจจะหลงรักทรัฟเฟิลจากเจ้าขนมชิ้นนี้ก็ได้
ราคา 6 ชิ้น 590 บาท

ซอลท์คาราเมลชีสเค้ก

ชีสมาเต็มเนื้อเค้กนุ่มละมุน เข้ากับซอลท์คาราเมลซอสหอมหวานเค็มปะแล่มปลายลิ้น เพิ่มรสสัมผัสด้วยแผ่นคาราเมลอบกรอบกับถั่วแมคคาเดเมีย หอมกลิ่นไหม้นิดๆ รวมของที่ชอบเป็นการส่วนตัวทุกอย่างไว้ด้วยกัน ขีสเข้มกำลังดีไม่หนักเลี่ยน คาราเมลหอมหวานเค็มมัน
ราคาชิ้นละ 79 บาท

ฟินองเซีย

ขนมฝรั่งเศสดั้งเดิมเสิร์ฟในรูปลูกเต๋ากระทัดรัด แป้งอัลมอนด์อบผิวนอกกรอบเบา เนื้อในหวานหอมเนยเข้มข้น ท็อปด้วยซอสเสาวรสเปรี้ยวหวาน เรียกน้ำลาย ชิ้นนี้อรชอบซอสเสาวรสที่ดีดให้ขนมไม่หวานเลี่ยนไปทางเดียวกัน แต่พี่เนศบอกว่าเปรี้ยวไป น่าจะเข้าทางคนชอบรสเปรี้ยวอมหวาน
ราคา 6 ชิ้น 420 บาท

สตรอเบอรี่ชอตเค้ก

ชิฟฟ่อนเค้กนุ่มหอมวนิลาชัด ให้สตรอเบอร์รี่สดเยอะมากกก เกลี่ยรสนุ่มละมุนด้วยครีมสดเบาฟูสัดส่วนผลไม้แทบจะครึ่งนึงของเค้ก อร่อยไม่เลี่ยน ไม่รู้สึกผิดเลย ได้ความสตรอเบอรี่ไปเต็มๆ
ราคาชิ้นละ 125 บาท

สตรอเบอรี่ทาร์ต

ทาร์ตกรอบหอมเนยคั่นกลางด้วยครีมชีสเนียนนุ่มหอมมัน หวานน้อย ไม่เลี่ยนเลย สตรอเบอรี่จัดเต็มเช่นเดิม หวานอมเปรี้ยวสดชื่น
ราคาชิ้นละ 120 บาท

แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล

ครัมเบิ้ลกรอบสะใจ แอปเปิ้ลหวานอมเปรี้ยวรสเข้มมาก เพิ่มครีมชีสหอมมัน สีจืดแต่อร่อยจี๊ด ต้องลอง
ราคาชิ้นละ 120 บาท

ชูครีมลิ้นจี่

ดูไกลๆ เหมือนลิ้นจี่ยักษ์ แป้งนอกกรอบเบากัดแล้วไส้ครีมลิ้นจี่หวานมันทะลัก หอมลิ้นจี่และมีเนื้อให้เคี้ยวด้วย ลองแบ่งแช่เย็นซักชิ้นสองชิ้น จะได้ละเลียดไส้ครีมเย็นสดชื่น
ราคาชิ้นละ 75 บาท

ชุดของขวัญ

ใครกำลังมองหาของขวัญสำหรับโอกาสพิเศษ ทางร้านมีเซ็ตของขวัญใส่กล่องเก๋ๆ ข้างในมีมาการองทรัฟเฟิล ฟรุตเค้ก บราวนี่ ชูครีมลิ้นจี่ และ Snow Ball ขนมกลมๆ ที่ทำจากแป้งเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ส่วนเจ้าหมีถักนั่นเป็นของประกอบฉากนะครับ ^^
ราคากล่องละ 1,190 บาท

ติดต่อร้าน

Line : @sweetseptember
Ig: sweetseptember.bkk
FB : https://www.facebook.com/ssweetseptember.bkk
Tel : 090-965-5541
ร้านทำขนมสดใหม่ กรุณาสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันจ้า