รีวิว Copper Buffet ร้านบุฟเฟต์พรีเมี่ยม โปร Hungry Hub ราคาไหนคุ้มสุด

รีวิว Copper Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม โปร Hungry Hub กินแล้วคุ้มมั๊ย?

Copper Buffet สุดยอดร้านอาหารบุฟเฟต์แห่งยุค คราวนี้มาพร้อมโปรซูเปอร์พรีเมี่ยม เห็นราคาแล้วอาจมีเหวอ แต่จริงๆ แค่กินเมนูพิเศษก็แทบจะเกินราคาบุฟเฟต์แล้วครับ เพิ่มเติมคือเลือกได้ 2 อย่าง อือหือ!

เราจะรีวิวให้ฟังสั้นๆ ว่าเซ็ตไหนเด็ด ส่วนใครอยากได้รายละเอียดเพิ่ม อ่านต่อด้านล่างน้า

ส่วนตัวคิดว่าเซ็ต 1690.- คุ้มสุดแล้ว เพราะมี Canadian Lobster Tail ชิ้นโตกับชีสแน่นๆ (990 บาท) เลือกพร้อม Australia Lamp (699 บาท) กินหมดยังไม่อิ่มเกินไป ต่อด้วยอาหารอื่น อย่างวากิว แซลมอน สเต็ก หรือกุ้งแม่น้ำ ได้อีก 2 ชั่วโมงเต็ม

จองบุฟเฟต์ทางนี้ครับ https://bit.ly/3j03TSd

ระหว่างที่เราถ่ายรูปล็อบสเตอร์ ก็มีหนุ่มน้อยโต๊ะข้างๆ ถามว่าต้องทำยังไงถึงจะได้แบบนี้มั่ง พอรู้ข้อมูลจากพนักงานเท่านั้นแหละ วิ่งไปเปลี่ยนโปรอย่างไว แล้วก็ได้ล็อบสเตอร์อ้วนๆ สมใจ ^^

โปรบุฟเฟต์พรีเมี่ยมของ Copper มีสามราคาให้เลือก คือ 1590, 1690, และ 1990 บาทครับ แต่ละราคาต่างกันยังไงน้า

โปร 1590.-

มันปู D.I.Y Onigiri Set

นี่คืออาหารพิเศษของโปรนี้ ในจานประกอบไปด้วยข้าวญี่ปุ่น มันปูหิมะแดงเมืองซกโช ไข่ปลาแซลมอน  ไข่ปลาบิน  ยำสาหร่าย  แผ่นสาหร่าย ใครชอบมันปูเข้มข้น กับไข่ปลากรุบๆ ห่อสาหร่ายจะชอบจานนี้มาก

โปร 1690.-

มีเมนูพิเศษ 4 รายการ เลือกได้คนละ 2 จานครับ ส่วนตัวคิดว่าอันนี้คุ้มสุด

ล็อบสเตอร์เทลล์

จานนี้ราคาเต็ม 990 นะแก ต้องสั่ง ไม่ใช่เพราะว่ามันแพงนะ แต่มันอร่อยม๊าก เนื้อแน่น ชีสหนัก แกะมาให้เรียบร้อย จิ้มแล้วเอาเข้าปากได้เลย ฟินๆ

สเต็กฟัวกราส์

ราคาเต็ม 599 ฟัวกราส์ชิ้นหนาปรุงสุกกำลังดี เนื้อในยังแดงนิดๆ มีกลิ่นไหม้พอหอม และความมันมาเต็ม ใครชอบกินสั่งได้เลย ไม่ผิดหวัง

หอยนางรมมิยางิ

หอยขนาดยักษ์จากเมืองมิยางิ ใหญ่แบบกินคำเดียวไม่หมด (กลัวติดคอ) สดสุดเหมือนเพิ่งขึ้นมาจากทะเล ราคาเต็มตัวละ 399 บาท

สเต็กซี่โครงแกะออสเตรเลีย

ย่างมาประมาณมีเดียม เนื้อนุ่ม กินง่ายไม่ติดฟัน รสเค็มนำ กลิ่นย่างชัด ใครเข็ดเพราะเนื้อแกะมีกลิ่นแกะ ผมอยากให้ลองครับ เพราะจานนี้กลิ่นเบามาก ค่าตัวเต็มๆ 699 เชียวนะ

โปร 1990.-

มีเมนูพิเศษ 7 รายการ และเลือกได้คนละ 3 จาน รวมราคาแล้วคุ้มมากเหมือนกัน อันนี้เราว่ามันเหมาะกับสายแข็งจริงๆ เพราะ 3 จานนี้เยอะนะ

เต้าหู้ออร์แกนิค ซอสฟัวกราส์

เนื้อเนียนยังกะคัสตาร์ดเลยคุณ ราดมาด้วยซอสหวานมันของฟัวกราส์ เสริมด้วยกลิ่นปลาแห้ง และรสสัมผัสของเห็ด เป็นเมนูแปลกๆ ที่ไม่คิดว่าจะอร่อย แต่มันได้! ราคาเต็มจานนี้ตั้ง 790 เลยจ้า

หอยเชลล์ (สแกลล็อป) ในซอสไวน์ขาว

หอยตัวโต และสดมาก แต่รสอ่อนไปนิด ส่วนตัวไม่ค่อยชอบจ้า ราคาเต็ม 490

เนื้อออสเตรเลียวากิว ท็อปฟัวกราส์

เนื้อนุ่ม จุ๊ยซี่มากแม่จ๋า มีกลิ่นทรัฟเฟิลออยอ่อนๆ รสเค็มนำชัดเจน ส่วนฟัวกราส์คือนุ่มละลาย พรีเมี่ยมสุดๆ จานนี้ค่าตัว 1490 เชียวนะคุณ

อาหารบุฟเฟต์

เมนูพิเศษจบ แต่เรายังไม่จบ เพราะ Copper ยังมีอาหารเด็ดกินไม่อั้นอีกหลายจาน จะบอกว่าจริงๆ เราไขมันในเลือดสูงแหละ ต้องระวังเรื่องอาหารขั้นสุด แต่มารีวิวร้านนี้คือแตกจ้า หยุดไม่อยู่จริงๆ

ซุปทรัฟเฟิล

มา Copper ต้องกินซุปทรัฟเฟิล! หลายคนแนะนำมาแบบนี้ เพราะงั้นเราก็ไม่พลาด อู้ยย ไม่ผิดหวังครับ หวานมันเข้มข้น หอมทรัฟเฟิล กินคู่กับขนมปังกระเทียม คือดีมาก แต่อย่ากินเยอะนะ มันหนักเหมือนกัน

ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเข้มๆ เผ็ดชัดถึงใจ ใส่เนื้อวากิวชิ้นโต นุ่มละลายในปาก ถ้าไม่เกรงใจว่าต้องถ่ายรูปนะ จะกินซักสองสามชามเลย ที่เยี่ยมกว่านั้นคือสั่งเป็นเกาเหลาก็ได้ด้วยนะ!

ซาชิมิ

แซลมอนเด้งมาก วาซาบิเผ็ดสะใจ แฟนๆ ปลาส้มห้ามพลาดครับ

ซูชิเนื้อวากิว

เนื้อแล่บาง ชิ้นอย่างใหญ่ ห่อข้าวก้อนกระจิ๋ว ซอสเค้าเค็มหวานชัด มีความกรุบจากไข่กุ้ง เพิ่มมิติด้วยกลิ่นขิงอ่อนๆ ตอนกินก็ม้วนๆ เนื้อให้เป็นก้อนกลม แล้วใส่ปากทั้งคำ ฟินสุดยอด

ซูชิ

สั่งมาหลายเมนูมาก ชอบที่เค้าปั้นมาคำไม่ใหญ่ ข้าวดี เนื้อเยอะพอสมควร อร่อยมาตรฐาน ใครชอบสั่งมากินได้ครับ (แต่ซูชิเนื้อวากิวชนะเลิศ)

ขนมจีนน้ำยาปูใบชะพลู

เผ็ด เค็ม กะทิเข้ม รสจัดถึงเครื่อง ให้ปูมาอย่างเยอะ คืออาหารไทยที่ควรจะรสจัด เค้าก็ทำมารสจัดจริงๆ ตรงนี้ประทับใจมาก

หอยนางรม

เดาว่าน่าไม่น่าจะใช่หอยนางรมไทย เพราะมันตัวยาวรี แต่เสิร์ฟคู่เครื่องแบบไทย ทั้งหอมเจียว กระถิน น้ำพริกเผา และน้ำจิ้มซีฟู้ด ใครชอบหยิบมากินได้เลยครับ รับประกันความสด!

กุ้งแม่น้ำเผา

อันนี้เก็บภาพมาฝากเฉยๆ ว่าเค้ามีให้กินด้วยนะ ใครถนัดแกะกุ้ง จัดมาซักสามสี่จานก็คุ้มแล้วครับ

ขนม

กินของคาวแล้ว เรามาคูลดาวน์ด้วยของหวาน เค้ามีของหวานชิ้นเล็กๆ กินสนุกๆ ให้เลือกหลายอย่าง

ขนมโค

เซอร์ไพรส์มากที่เจอขนมไทยหากินยากที่นี่ รีบคว้าแบบไม่ลังเลเลย กะทิหวานนำ เค็มปะแล่ม หอมควันเทียน ตัวขนมแป้งนุ่ม สอดไส้มะพร้าวหวานๆ ในถ้วยมีขนมโคแค่ 1 ลูก เพราะงั้นหยิบมาชิมได้เลยครับ

พานาคอตต้า

หอมหวาน มันกำลังดี มีราสเบอรี่และบลูเบอรี่สดให้กินแก้เลี่ยน สั่งมาแล้วต้องรีบกินนิดนึง เพราะถ้าทิ้งไว้นานมันจะละลายกลายเป็นน้ำ

ช็อคโกแลตลาวา

ขนมชิ้นเล็ก ข้างในมีช็อคโกแลตเหลวเข้มๆ สมชื่อเมนู ชอบที่มันไม่หวานเกินไป

ฮันนี่โทสไข่เค็ม

ขนมปังเนื้อเนียน โรยหน้าด้วยอัลมอนด์ ทีเด็ดคือซอสไข่เค็มเข้มข้น หวานนำกำลังดี และมีความเค็มมันของไข่เค็มลงตัว เค้าเสิร์ฟมาจานเล็กจิ๋ว ไม่ตัดกำลังเหมือนหลายๆ ร้าน

สรุป

+ การจัดการร้านดีมาก รับมือลูกค้าเยอะๆ ได้สบาย
+ อาหารดีมาก สมคำร่ำลือจริงๆ
+ วัตถุดิบดีสุดๆ
+ อาหารเยอะมากกกกกก
– มีอาหารเยอะไปหมด งง ไม่รู้ต้องสั่งอะไรยังไงดี
= ราคาสูง แต่อาหารที่ได้ก็สมค่าตัวครับ

พิกัด
• เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า
• ถ.บรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ บางกอกน้อย กทม.
เวลาเปิด
• ทุกวัน 10.00 – 19.45
• Copper เปิดรับลูกค้าเป็นรอบ รอบละ 2 ชั่วโมง สามารถเช็ครอบได้จากลิงค์จองครับ
ราคา
• 1590, 1690, 1990
จองทางนี้ครับ https://bit.ly/3j03TSd
• จองขั้นต่ำ 2 คนครับ