รีวิว ชาเม่ ซาย กาแฟแคลอรี่ต่ำ กระตุ้นระบบการเผาผลาญ

รีวิว ชาเม่ ซาย กาแฟแคลอรี่ต่ำ กระตุ้นระบบการเผาผลาญ

รีวิว ชาเม่ ซาย กาแฟแคลอรี่ต่ำ กระตุ้นระบบการเผาผลาญ สูตรโสม เห็ดหลินจือ ถั่งเช่า ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันทรานส์ ไม่มีคลอเรสตอรอล หอมกลิ่นกาแฟบราซิล ที่สำคัญ กินแล้วตื่นสุดๆ

กาแฟแคลอรี่ต่ำ กระตุ้นระบบการเผาผลาญ

รีวิว ชาเม่ ซาย กาแฟแคลอรี่ต่ำ กระตุ้นระบบการเผาผลาญ

อายุมากขึ้นระบบเผาผลาญก็เสื่อมลง แต่กินเยอะเท่าเดิม 555 ทำไงดี

ครั้งนี้หมีเป็ดมีตัวช่วย! กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ สูตรผสม ถั่งเช่า โสม เห็ดหลินจือ ช่วยบำรุงร่างกาย และพริกแคปซิคัม กระตุ้นระบบการเผาผลาญ ให้ร้อนแร๊วง

ซื้อกาแฟชาเม่ ซาย อยู่บ้านก็เบิร์นได้

กาแฟชาเม่ ซาย เหมาะสำหรับใคร

ผู้หญิงกินกาแฟ

เหมาะสำหรับใครที่ยังทำใจกินกาแฟดำขมปี๋ไม่ได้ ขอแบบหวานมันนัว ไม่น้ำตาล ไม่ไขมันทรานส์ ไม่คลอเรสตอรอล แถมแคลน้อยสุดๆ แค่ 60 เอง

มีส่วนผสมอะไรบ้าง

รีวิว ชาเม่ ซาย กาแฟแคลอรี่ต่ำ กระตุ้นระบบการเผาผลาญ

มาชำแหละส่วนประกอบกันว่าเค้ามีดียังไง

ครีมเทียมไขมันมะพร้าว : ใช้ครีมเทียมจากไขมันมะพร้าว นัวเหมือนครีมเทียม แต่ไม่มีไขมันทรานส์ และคลอเรสตอรอล ดูดซึมได้เร็วไม่สะสมตามส่วนต่างๆ

สตีวิออล ไกลโคไซด์ (Steviol Glycosides) : สารสกัดจากหญ้าหวาน ปราศจากพลังงาน ไม่ทำให้น้ำตาลในเลือดสูง

อินนูลิน (Inulin) : เส้นใยอาหารที่ละลายน้ำ ไม่เพิ่มแคลอรี ลดการดูดซึมน้ำตาล และลดระดับคอเรสเตอรอล เมื่อละลายน้ำจะมีลักษณะเป็นเจลอยู่ในกระเพาะนาน อิ่มทน

กาแฟนำเข้าจากบราซิล : หอมมาก มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง กินก่อนออกกำลัง 30 นาที ทำให้กระปรี้กระเปร่า ออกกำลังได้ทนขึ้น เผาผลาญเพิ่มขึ้น

กาแฟชาเม่ ซาย ปลอดภัยรึเปล่า

รับรองคุณภาพด้วยสัญลักษณ์เครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพ จากมูลนิธิส่งเสริมโภชนาการฯ ตรวจสอบแล้วว่า น้ำตาล ไขมัน โซเดียม ผ่านเกณฑ์จ้า

สุดท้าย ถึงเราจะมีตัวช่วยเผาผลาญแบบไม่ทรมานใจ แต่อย่าลืมปรับอาหารประจำวัน เพิ่มไฟเบอร์ ลดของทอด ขยับแข้งขาวันละนิด เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน อยู่กินชีทเดย์ไปอีกนานนน ด้วยรักและห่วงใยจากหมีเป็ด

Scroll to Top