ร้านน้ำเต้าหู้บุฟเฟต์ 29 บาท บ้านน้ำเต้าหู้ ท่าข้าม 25

ร้านน้ำเต้าหู้บุฟเฟต์ 29 บาท บ้านน้ำเต้าหู้ ท่าข้าม 25

รีวิว ร้านน้ำเต้าหู้บุฟเฟต์ 29 บาท บ้านน้ำเต้าหู้ ท่าข้าม 25 ดูผ่านๆ เหมือนร้านทั่วไป ทำไมถึงต้องกินร้านนี้ เพราะเค้ามีบุฟเฟต์น้ำเต้าหู้ออร์แกนิคครับคุณ!! (ตักได้ไม่อั้น 1 ครั้ง)

บ้านน้ำเต้าหู้ ท่าข้าม 25

เห็นราคาแบบนี้ แต่ใช้วัตถุดิบไม่ธรรมดานะ ถั่วเหลืองออร์แกนิค คั่วแบบกาแฟเพื่อไม่ให้เหม็นเขียว แล้วคั้นด้วยเครื่องอัดแรงดันอีกตะหาก เครื่องต่างๆ ก็เป็นของดีเกินราคามากๆ เราไม่มั่นใจว่าเค้าจะยืนราคานี้ได้อีกนานขนาดไหน เพราะฉะนั้นใครอยู่ใกล้ท่าข้าม 25 ใช้โอกาสนี้รีบไปถล่มได้เลย

เมนูแนะนำ

+ น้ำเต้าหู้บุฟเฟต์
+ ไข่กระทะ
+ ข้าวคลุกกะปิ

เมนูอื่นๆ

น้ำเต้าหู้บุฟเฟต์

น้ำเต้าหู้บุฟเฟต์
น้ำขิงบุฟเฟต์

29 บาท – เค้ามีแบบใส่เป็นถ้วยราคาตั้งแต่ 12 – 20 บาทขายด้วย แต่พระเอกของร้านคือแบบบุฟเฟต์จ้า จ่ายเงินแล้วคุณจะได้ถ้วยใหญ่ 1 ถ้วย ตักเครื่องอะไรก็ได้ เท่าไหร่ก็ได้ แล้วก็กดน้ำเต้าหู้ หรือน้ำขิงเท่าที่อยากกิน แต่ตักได้ครั้งเดียวนะครับ

น้ำเต้าหู้เป็นแบบไม่หวานเลย มีกลิ่นแบบถั่วเหลืองเล็กน้อย ซึ่งผมชอบครับ เพราะตอนกินได้ความหวานจากเครื่อง ผสมกันลงตัวอยู่แล้ว ส่วนน้ำขิงมีรสหวานเล็กน้อย และเผ็ดชัด แต่ถ้าคุณกินหวาน เค้าก็มีน้ำตาลให้เติมจ้า

น้ำเต้าหู้บุฟเฟต์
น้ำเต้าหู้บุฟเฟต์
น้ำเต้าหู้บุฟเฟต์
แค่เครื่องก็คุ้มแล้ว

ในเหล่าเครื่องกว่า 20 ชนิด ที่เราว่าน่าตัก คือ แปะก๊วย ลูกชิด วุ้นมะพร้าว ข้าวโพด รากบัว ฟักเชื่อม และห้ามพลาดพุทราเชื่อมไม่มีเมล็ด เนื้อหนึบหนับ ส่วนของอื่นๆ จัดว่ามาตรฐาน รสหวานกำลังดี ชอบอย่างไหนตักได้เลย ยกเว้นถั่วเขียวที่ร้านน่าจะแช่น้ำนานไปหน่อย รากมันเลยงอกมานิดนึง ^^

ขนมปังสังขยา

ขนมปังสังขยา

ชุดละ 35 บาท – เมนูประจำร้านน้ำเต้าหู้คงหนีไม่พ้นขนมปังสังขยา ของร้านนี้หนึ่งเซ็ตมีขนมปังหลายชนิด เช่น โฮลวีท ฟักทอง ขนมปังธรรมดา และอื่นๆ หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ กินกับสังขยาใบเตยเนื้อเนียน หอมนมและ กลิ่นใบเตยอ่อนๆ

ข้าวคลุกกะปิ

ข้าวคลุกกะปิ

50 บาท – เป็นข้าวคลุกกะปิกล่องใหญ่ กลิ่นกะปิหอมๆ รสเค็มนำ เครื่องมาครบ ทั้งไข่ กุนเชียงรสหวานนำ กุ้งแห้งทอดกรอบ พริกขี้หนู หมูหวานที่เราอยากให้นุ่มกว่านี้นิดนึง และที่เด่นคือมีชะอมด้วย คลุกทุกอย่างรวมกัน กินสนุกและอร่อยมากครับ

ไข่กระทะ

ไข่กระทะ

25 บาท – ไข่แดงเยิ้มๆ กินกับกุนเชียงเนื้อแน่น หมูรวนรสเค็มหวาน และปูอัดคุณภาพมาตรฐาน โรยพริกไทยและใส่ซอสนิดนึง จานนี้อร่อยเกินราคาครับ

น้ำเต้าหู้ใส่ขวดพร้อมดื่ม

น้ำเต้าหู้ใส่ขวดพร้อมดื่ม

ขนาด 225ซีซี ขวดละ 15 บาท – ร้านทำวันต่อวัน ไม่ใส่สารกันบูด เก็บในตู้เย็นได้ 5 วัน มีสามรส คือ ดั้งเดิม ชาเขียว ชาไทย มีเครื่องให้เลือกคือ เม็ดแมงลัก และบุกบราวน์ชูการ์ ทั้งหมดหวานน้อยครับ

อีกขวดที่เราได้ชิม คือ น้ำถั่ว 5 สี ประกอบไปด้วยถั่วเขียว ถั่วขาว ถั่วเหลือง ถั่วดำ ถั่วแดง สูตรของร้านนี้ผสมน้ำผึ้ง และงาขาวเล็กน้อย เนื้อเนียน ถั่วเน้นๆ เรียกว่าคุณค่าทางอาหารแน่นๆ เลยอันนี้

สรุปรีวิว

บ้านน้ำเต้าหู้ ท่าข้าม 25

+ คุ้มมากกก แค่เครื่องก็เกินราคาแล้ว
+ ไข่กระทะ ข้าวคลุกกะปิอร่อย
+ มีที่จอดรถ
– เป็นบุฟเฟต์ที่ตักได้แค่ครั้งเดียวครับ

นี่เป็นร้านน้ำเต้าหู้ที่มีอาหารอื่นขายด้วย เช่น บัวลอยน้ำขิง ขนมเปี๊ยะ หรือตะโก้จากตลาดพลู (อันนี้อร่อยจริงๆ) แวะไปที่เดียวมีทั้งของคาวของหวานให้กินครบ พิเศษ!! พบกับ Spider Man ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 18.00 เป็นต้นไปจ้า (โดยประมาณ)

บ้านน้ำเต้าหู้ ท่าข้าม 25 พระราม 2

แผนที่

• หมู่บ้านสวัสดี ซ.ท่าข้าม25
Google Maps

เวลาเปิด

• 14.00 – 21.00
• อาทิตย์ หยุด

ราคา

• ฿

ติดต่อ

• Line: @baannamtaohoo
• Facebook: บ้านน้ำเต้าหู้
• โทรศัพท์: 084 236 8198, 099 336 9664
• บ้านน้ำเต้าหู้ ท่าข้าม 25 รับตัวแทนจำหน่ายน้ำเต้าหู้เย็นบรรจุขวด PET ขนาด 225ซีซี ฃื้อยกลัง(ฟรีลัง) บรรจุ 50 ขวดราคาลังละ 500 บาท เท่ากับราคาขายส่งขวดละ 10 บาทเท่านั้นครับ