ร้านอาหารบ้านสวนครูแอล กุ้งเผา นครชัยศรี มันเยิ้ม ไซส์ยักษ์ ราคาไม่แพง

กุ้งแม่น้ำ

บ้านสวนครูแอล กุ้งเผา นครชัยศรี แอบอยู่ในซอยเล็กๆ แถมหน้าร้านไม่มีอะไรดึงดูดใจอีกตะหาก แต่ช้าก่อน เค้ามีกุ้งแม่น้ำเผา มันเยิ้ม ไซส์ยักษ์ สดมาก ราคาถูกสุดๆ ขนาด 3 ตัว/โล ที่นี่ขายตัวละ 500!! ซื้อยกโลเหลือ 1400 ถูกลงไปอีก แถมรับคนละครึ่ง หรือเราชนะด้วยจ้า

อาหารแนะนำ

+ กุ้งแม่น้ำเผา (ห้ามพลาด)
+ ต้มยำน้ำข้น
+ ทอดมันกุ้ง
+ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม
+ ยำผักกูด

นครชัยศรี ก็มีกุ้งแม่น้ำเผา

กุ้งแม่น้ำ

กุ้งเค้าสดเด้งของจริง เด็ดไม่แพ้แถวอ่างทองหรืออยุธยาเลยคุณ หมีเป็ดบุกเข้าไปถึงหลังครัว ผ่ากันเห็นๆ ย่างเตาถ่านหอมฉุย มันเยิ้มๆ ไม่มีอะไรเจือปน เนื้อแน่นสด เด้ง ฟูมาก จัดว่าเป็นกุ้งแม่น้ำที่ดีที่สุดที่เราเคยกินมาเลยก็ว่าได้ แถมราคาแค่นี้ อยากจะกรี๊ด คุ้มค่ากับการขับรถไปกินสุดๆ

ถ้าไปกันหลายคนจะสั่งขนาด 8 ตัว/โล หรือ 5 ตัว/โลก็ได้ เพราะราคาถูกกว่า แถมเราว่าตัวมันยังใหญ่อยู่ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดส์ทำเดี๋ยวนั้นจากครัว มันดีมากจริงๆ คู๊ณณ

เมนูอื่นเค้าก็ไม่น้อยหน้านะ ต้มยำน้ำข้น เข้มข้นหอมมัน เผ็ดกำลังดี ทอดมันกุ้ง ที่ใช้เนื้อกุ้งแม่น้ำ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม กรอบกินได้ทั้งตัวยำผักกูด อาหารตามฤดูกาลมาช่วงนี้ยอดอ่อนกำลังสวย

ร้านอาหารบรรยากาศบ้านสวน

บ้านสวนครูแอล ร้านอาหารนครชัยศรี กุ้งแม่น้ำเผา มันเยิ้ม ไซส์ยักษ์ ราคาไม่แพง
บ้านสวนครูแอล ร้านอาหารนครชัยศรี
บ้านสวนครูแอล ร้านอาหารนครชัยศรี

บรรยากาศบ้านในสวน บ่อบัวล้อมรอบ เย็นสบายทั้งวัน มานั่งนี่ถ้าไม่กินก็หลับ เพราะลมเย็นน่านอนเหลือเกิน ให้อาหารปลาคราฟได้ สีสวยตัวโต มีดอกไม้กระจุ๊กกระจิ๊กน่ารักที่ครูแอลปลูก คุณครูเปิดไว้เตรียมเกษียณ ดูแลเอง ขายเอง ราคาไม่แพง

วิดีโอรีวิว

สรุป

+ กุ้งคือที่สุดดดดด
+ อาหารอร่อย ราคาถูก
+ บรรยากาศน่ารัก ธรรมชาติ
+ พนักงานน่ารักมาก
– แมลงวันเกรี้ยวกราด อย่าไปยอมแพ้มันฮะ (ไม่กินซักทีไงถ่ายรูปนาน เรียกพวกมากันใหญ่เลย)

วันที่รีวิว หมีเป็ดถือว่าเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของร้าน อาหารพร้อม แม่ครัวพร้อม บรรยากาศพร้อม เราไปช่วงบ่ายวันธรรมดาเงียบสงบแสนสบาย เผื่อใจไว้สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์นะคะ ถ้าอยากไปชิลวันธรรมดา โทรถามร้านก่อนได้ว่ากุ้งพร้อมไหม เพราะเค้าใช้กุ้งธรรมชาติ ไม่ใช่กุ้งเลี้ยงจ้า

บ้านสวนครูแอล กุ้งเผา นครชัยศรี

พิกัด

• ร้านบ้านสวนครูแอล ต.บางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม
• Google Map http://bit.ly/3aGjnda

เวลาเปิด

• ทุกวัน 10.00 – 20.00

ติดต่อ

ใช้คนละครึ่ง / เราชนะได้รึเปล่า

• ใช้ได้จ้า

Scroll to Top