fbpx
Food2020-08-11T14:49:55+07:00

รีวิว Koyama ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง กุ้งแม่น้ำ เนื้อโจฮารามิ แซลมอน 459.-

Koyama ร้านอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่างเล็กๆ นำเหนอบุฟเฟต์ 459.- มีลิ้นวัว เนื้อ และกุ้งแม่น้ำอวบๆ ถ่านไม่ร้อน ตะแกรงดำ ขอเปลี่ยนได้ตลอดเวลา

รีวิว ร้านฮองมิน บุฟเฟ่ต์อาหารจีน เป็ดปักกิ่ง ติ่มซำ โปรโมชั่น Hungry Hub

ฮองมิน ร้านอาหารจีนบุฟเฟ่ต์ระดับภัตตาคาร เป็ดปักกิ่งหนังกรอบ ซอสหอมหวาน แล้วยังมีปลากะพง ติ่มซำ หอยเชลส์ ปลาหมึก ยำแบบไทยๆ ไปหลายคนลดเหลือ 750 ใครมีตี้สายแข็งชวนกันไปถล่มได้เลย

รีวิว Tenjo ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ซูชิ มาพร้อมฮาเก้นดาส

Tenjo ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ซูชิ ปรับเมนูใหม่ปังปุริเย่ ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มอาหารแน่นๆ ทั้งคาวหวาน ขอบอกว่ามี Häagen-Dazs ให้กินในบุฟเฟ่ต์ด้วย!!

รีวิว ข้าวแกงเฮียเพ้ง ร้านข้าวแกงฟาสต์ฟู้ด อร่อย ประหยัด เริ่มต้น 45 บาท

รีวิว ข้าวแกงเฮียเพ้ง อาหารจานด่วน อิ่ม อร่อย ราคาไม่แพง แถมได้สารอาหารครบ ใครต้องการความเร็ว กินง่าย ข้าวแกงไทยนี่แหละยืนหนึ่ง

รีวิว บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ มื้อกลางวัน ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ตกแต่งสบายๆ ประดับไฟมุ้งมิ้ง บนกำแพงมีภาพวาดสีสดน่าถ่ายรูป ผมเดินสำรวจว่ามีอะไรให้กินมั่ง สายตาก็สะดุดกับก้ามล็อบสเตอร์ แกะแล้วด้วยอะ เลิศ!!

รีวิว ปาร์ค คาเฟต์ บุฟเฟต์ข้าวต้ม ทะเลเผา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

ห้องอาหาร ปาร์ค คาเฟต์ โรงแรมรามาดา บาย วินแดม แบงคอก เจ้าพระยาปาร์ค พร้อมเสิร์ฟข้าวต้มบุฟเฟ่ต์อุ่นๆ อาหารทะเล และกับข้าวอร่อยๆ แล้วจ้า

รีวิว ร้านอาหารสุริยันจันทรา ล่องเรือย้อนยุค อยุธยา

ร้านสุริยันจันทรา(SuriyanChandra Restaurant) ร้านอาหารและที่เที่ยวแห่งใหม่ในอยุธยา พาคุณย้อนล่องเรือทรงกาบมะพร้าวตกแต่งย้อนยุคในแม่น้ำน้อย

กินแหลก 12 ร้านอาหาร ตลาด สิงห์บุรี

สิงห์บุรี จังหวัดที่อยู่นอกเรด้าของหลายคน แต่ขอบอกว่าเค้ามีร้านอาหารสุดเทพซ่อนตัวอยู่ และเชื่อว่ายังมีของอร่อยอีกเพียบรอการสำรวจ ทริปนี้ผมไป 2 วัน 1 คืน เอาของอร่อยมาฝาก

เที่ยวแบบสายกิน กินแหลกร้านอาหาร ตลาด อยุธยา สิงห์บุรี พร้อมแผนการเดินทาง

กินแหลกร้านอร่อย อยุธยา สิงห์บุรี วันเดียวก็เที่ยวได้ พร้อมแผนการเดินทาง --- ผมนั่งในร้านข้าวต้มยอดฮิตของสิงห์บุรี ตัวเหนียวเหนอะ ใกล้จะเป็นซอมบี้ไปทุกทีเพราะลุยมาตั้งแต่เช้า เพื่อนตรงหัวโต๊ะนั่งอ้าปากค้าง

รสดีเด็ด สเต็กเฮ้า บุฟเฟ่ต์สเต็กเนื้อเน้นๆ

รสดีเด็ด สเต็กเฮ้าส์ บุฟเฟ่ต์สำหรับคนรักเนื้อกลับมาแล้ว เมนูอาหารอาจไม่มากเหมือนร้านอื่น แต่คัดมาแล้วว่าเด็ด ไม่ซับซ้อน ตรงไปตรงมา มาร้านนี้ ต้องกินเนื้อ (แต่หมูกับปลาเค้าก็เริด)

8 ที่เที่ยว คาเฟ่ ร้านอาหาร ไหว้พระ กาญจนบุรี

วันก่อนนู้นนน เราไปเที่ยวกาญจนบุรี 2 วัน 1 คืน เก็บที่เทียวที่ยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก วัดธิเบต วัดไทยเก่าแก่ โรงงานกระดาษสมัยสงครามโลก ร้านอาหารและร้านกาแฟอร่อยๆ มาฝาก

6 คาเฟ่ นั่งชิล กาแฟอร่อย เยาวราช วันเดียวเที่ยวครบ

ไม่ว่าเวลาไหน เยาวราชยังคงเป็นแหล่งกิน เที่ยว ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ตอนนี้จังหวะดี สถานการณ์โควิท-19 เริ่มคลี่คลาย เราเลยถือโอกาสเดินเที่ยวสบายๆ เข้าคาเฟ่โน้นค่าเฟ่นี้ ตั้งแต่เช้าถึงเย็น

รีวิว พากิน 25 ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ตลาดนัด นครปฐม

คิดอะไรไม่ออก บอกเที่ยวนครปฐม ใครที่ชอบของกินคือฟินสุดๆ เพราะอาหารอร่อยราคาถูกเต็มไปหมด โพสต์นี้เกิดจากการไปนครปฐม 3 ครั้ง รวมร้านอาหาร ร้านขนม คาเฟ่

รีวิว ร้านอาหาร ใบหยกเดลิเวอรี่ อาหารทะเล ทุเรียน ข้าวเหนียวมะม่วง

กุ้ง หอย ปู ปลาหมึกค่ะ มากะทุเรียน แล้วก็มากะข้าวเหนียวมะม่วง ใบหยกจัดเต็ม กับสี่สิบเมนูเดลิเวอรี่ แค่ตักเข้าปาก ภาพแสงไฟระยิบระยับ

รีวิว ร้านอาหาร ฉ่อย เป็ดย่างมิชลินไกด์

ร้านฉ่อยเป็ดย่าง สืบทอดเคล็ดวิชาจากอากง ทำให้ทั้งเป็ดย่าง หมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยว เกี๊ยวกุ้ง บะหมี่ และอื่นๆ เด็ดสุดเหมือนไปกินที่กวางตุ้ง แล้วราคา

รีวิว ร้านกาแฟ “ขนมฉัน” ชีสเค้กที่ฉันคู่ควร

ชีสเค้กเน้นๆ ไม่มีแป้งปน รสชาติเข้มข้น เนื้อเนียนละลายในปาก ของดีแบบนี้แอบอยู่ใน “ขนมฉัน” ร้านกาแฟเล็กๆ ย่านลาดกระบัง ไกลเนอะ แต่ตอนนี้เค้ามีเดลิเวอรี่แล้วจ้า

รีวิว ร้านอาหาร Love Me Tender le bistro อาหารฝรั่งเศส เดลิเวอรี่

Love Me Tender le bistro ร้านอาหารฝรั่งเศสชื่อดัง มีบริการเดลิเวอรี่แล้ว เยียวยาทุกสิ่งด้วยเบอร์เกอร์เนื้อหนานุ่ม และเป็ดตุ๋นสไตล์ฝรั่งเศสเปื่อยละลาย.ค่าส่ง :

รีวิว พากิน 22 ร้านอาหาร หัวหิน ชะอำ พร้อมที่พัก

อยู่หน้าจอนานๆ อ่านข่าวก็เครียด ทำงานก็ปวดหัว ไปรับลมทะเล กินของอร่อยกันเถอะ เราเอาของอร่อยที่หัวหิน-ชะอำมาฝาก ทั้งรถเข็น ร้านอาหารริมทาง ร้านหรู คาเฟ่

รีวิว ร้านอาหาร Feast บุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ไม่อั้น วันอาทิตย์

Feast ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์หรู ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วันอาทิตย์เค้ามีล็อบสเตอร์ให้กินไม่อั้น แกะมาเรียบร้อย พร้อมจิ้มเข้าปาก หอยเชลล์ตัวอ้วน กุ้งลายเสือ กุ้งแม่น้ำ สเต๊กเนื้อชั้นเยี่ยม

รีวิว เรือนเพชรสุกี้ บุฟเฟ่ต์สุกี้ในตำนาน 699 สุทธิ

เรือนเพชรสุกี้ สุดยอดสุกี้ที่ขายมากว่า 50 ปี จัดบุฟเฟ่ต์มาให้กินแบบอิ่มตัวแตก อาหารมาเต็มทั้งคุณภาพและปริมาณ ราคารวมเครื่องดื่มแค่ 699 สุทธิ เค้ามีสองสาขา

รีวิว Basilico อาหารอิตาเลียนแท้ บุฟเฟ่ต์ 990.- รวมเครื่องดื่ม

กินอาหารอิตาเลียนดีๆ ยังไงไม่ให้กระเป๋าฉีก ทางนี้จ้า Basilico เปิดตัวบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม มาพร้อมขาแกะนุ่มละลาย สเต๊กทูน่าเนื้อแน่น สเต๊กเนื้อชั้นเยี่ยม ราคา 990 สุทธิ รวมเครื่องดื่มละด้วย

รีวิว Zedere de Cafe บุฟเฟ่ต์ 299 คาเฟ่สไตล์อิตาเลียนสุดคุ้ม เมกาบางนา

คาเฟ่นั่งสบายในเมกาบางนา มีบุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มต้น 99, 150, 299 บาท มีครบทั้งกาแฟ ของหวาน ของคาว ไอศครีม นั่งได้ยาวๆ 2 ชั่วโมง ร้านกล้าตั้งราคามาก ณ จุดนี้

รีวิว Hokkaido Tsubohachi ร้านอาหารญี่ปุ่น สังสรรค์แบบไพรเวท สไตล์ฮอกไกโด

เย้! เลิกงานแล้ว หาอะไรกินให้ชื่นใจซักหน่อยมั๊ย นี่เลยจ้า Hokkaido Tsubohachi ร้านอาหารญี่ปุ่น สำหรับกินดื่มกับเพื่อนๆ จัดร้านเป็นสัดส่วนสุดไพรเวท

รีวิว Bangkok Balcony บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์โรแมนติก เหนือเส้นขอบฟ้า

ดินเนอร์สุดโรแมนติกกับคนรู้ใจ เหนือเส้นขอบฟ้ากรุงเทพชมวิวไม่จำกัดเวลา ราคาเริ่มต้น 860.- ลิฟต์พุ่งพรวดขึ้นไปชั้น 81 ถึง Bangkok Balcony ห้องอาหารที่สูงที่สุดในประเทศ

รีวิว บุฟเฟ่ต์ออเดรย์ อิ่มเริด 678 สุทธิ

Audrey ร้านอาหารฟิวชั่นชื่อดัง ตกแต่งวินเทลหวานแต่แฝงความเริดแบบฝรั่งเศส พร้อมกลับมาทวงบัลลังค์บุฟเฟ่ต์อีกครั้งด้วยอาหารเด็ดกว่า 70 ชนิด ในราคา 678 สุทธิ ขอบอกว่าทีเด็ดอย่างขาหมูเต๋า

รีวิว Le Boeuf บุฟเฟ่ต์หรูสไตล์ฝรั่งเศส ราคาต่ำกว่าพัน

เนื้อออสเตรเลียแบล็คแองกัส สเต็กซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ หอยเชลล์ตัวอ้วน มาพร้อมซอสสูตรลับจากสวิตเซอร์แลนด์ เมนูอลังขนาดเทือกเขาแอลป์ แต่ร้าน Le Boeuf จัดโปรบุฟเฟ่ต์ให้กินราคาไม่ถึงพันอ๊ะ แม่จ๋าพาไปด่วนนน

รีวิว Yuutaro สวรรค์แห่งแซลมอน บุฟเฟ่ต์ 990 สุทธิ

แฟนๆ แซลม่อน เตรียมอาวุธให้พร้อมเลยจ้า เราเจอฐานทัพแซลมอนนำเข้าจากญี่ปุ่นกลางเมือง บุฟเฟ่ต์รวมน้ำ ราคาแค่ 990 สุทธิ บุกไปกินให้พุงแตกกันไปข้าง มีทั้งซาชิมิ

รีวิว 20 ร้านอร่อยฮ่องกง (Hong Kong)

ฮ่องกง หนึ่งในจุดหมายที่นักกินหลายคนหลงรัก เที่ยวได้เหรอ? ปลอดภัยมั๊ย? ช่วงนี้แหละเหมาะเลยคุณ ราคาที่พักลดแบบแกรนด์เซล บวกโปรราคาน่ารักจาก AirAsia เงินเหลือกินข้าวเพียบ จัดไป

รีวิว 7 ร้านอร่อย โพธาราม ราชบุรี

เล้งชามโต ราคา 10 บาท หมูสะเต๊ะนุ่มๆ ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้ทะลัก เต้าหูทอดเนื้อเนียน ตามด้วยกาแฟเข้มๆ โพธารามยังมีของกินช่วงเย็นให้ลองอีกหลายเจ้า แต่งวดนี้กินกลางวันกันก่อนเนอะ

เที่ยว ตลาดน้ำหลักห้า ราชบุรี

เที่ยวตลาดน้ำ เดินลัดเลาะริมคลอง ซึมซับบรรยากาศชุมชนเก่า อายุกว่า 150 ปี แวะร้านตัดผม โรงพิมพ์เก่า ร้านยาจีนแผนโบราณ นั่งเล่นกับแมว

รีวิว บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น Mori Grill

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นคุ้มค่าในราคากลางๆ มีทั้งปลาดิบ ชาบู เทมปุระ เทปันยากิทำจานต่อจาน ยากิโทริย่างมาร้อนๆ หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ รวมแล้ว 40 เมนู

แจกสูตร 6 อาหารฟิวชั่น ไทย-เกาหลี

แจกสูตร 6 อาหารฟิวชั่น ไทย-เกาหลี แกงส้มไข่เจียวกิมจิ ปอเปี๊ยะทอด สลัดกิมจิ ปลาทอดซอสกิมจิ ผัดไทยกุ้งสด ใครทำแล้วหาคนชิม ส่งมาทางนี้ได้ ^^

เที่ยวกาญจนบุรี กิน Street Food ชม Street Art

เรามีแหล่งกินเที่ยวน้องใหม่มาฝาก ชุมชนท่าเรือ จ.กาญจนบุรี เค้ารวมอาหารริมทางอร่อยๆ และสตรีทอาร์ตฮิปๆ ไว้ด้วยกัน ในบรรยากาศเก่าๆ ใช้เวลาครึ่งวันก็เที่ยวได้ เตรียมพุงให้พร้อม แล้วพกกล้องไปถ่ายรูปสวยๆ กันเลยย

Cafe de Nimes บุฟเฟ่ต์ปูยักษ์ 999 Net

กั้งเนื้อเด้ง ปูยักษ์ กุ้งแม่น้ำเผา หอยนางรม ปลาดิบดีๆ และเท็มปูระกุ้งไม่อั้น ถ้าคุณอยากกินเจ้าพวกนี้ เรามีรีวิวร้านบุฟเฟ่ต์ ที่แอบอยู่ในซอกซอยแสนวุ่นวายของถนนสุขุมวิทมาฝาก

Sunday Brunch @ โรงแรม Amari Watergate มา 4 จ่าย 2!!

การตลาดสาวคนสวย นั่งกระแอมกระไออยู่ตรงข้าม ข้างๆ กัน อรนั่งปิดตาเหมือนโจรสลัด เพราะเป็นตาแดง ส่วนผมก็กลัวไข้ขึ้นมาก ใส่เสื้อกันหนาวราวอยู่บนดอย นี่คือการรวมตัวกันของมนุษย์หิวสามคน ที่การป่วยไข้ก็หยุดเราไม่ได้!!

เที่ยวเพชรบุรี ขี่ม้า เข้าป่า ล่องเรือ ชิมอาหารปกาเกอะญอ

หมีเป็ดชวนเที่ยวเมืองเพชรแบบไม่มีขนมหวาน เพราะเราจะพาไป ขี่ม้า เข้าป่า และล่องเรือ!!  แต่ละกิจกรรมไม่ต่อเนื่องกันกัน จะแยกเที่ยวเป็นที่ๆ หรือจะจัดทริปยาวเก็บสามแต้ม ก็ไม่ผิดกติกาจ้า

เที่ยวพุงกาง ชิมอาหารพื้นบ้าน เมืองนครชุม กำแพงเพชร

นครชุม เมืองเล็กๆ ในจังหวัดกำแพงเพชร อดีตมีความเจริญมากถือเป็นศูนย์กลางค้าไม้ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือตอนล่าง ผู้คนต่างเชื้อชาติ ไทย จีน มอญ ลาว กระเหรี่ยง

คิดถึงอาหารพม่า มาตลาดพระโขนง

“เจซูตินบาแด” ผมขอบคุณเป็นภาษาพม่าตะกุกตะกัก เมื่อแม่ค้ายกอาหารมาเสิร์ฟ “ขอบคุงคะ” เธอยิ้มหวาน แล้วตอบกลับมาเป็นภาษาไทย

Sushi Volcano เมื่อเชฟจากอเมริกา กลับมาเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นราคาประหยัด

การลงทุนมีความเสี่ยง ชิมอาหารร้านเปิดใหม่ก็เสี่ยงเช่นกัน แต่หมีเป็ดมีสายรายงานว่า ใกล้กับร้านขนมฉัน ลาดกระบัง 5/5 มีร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ อร่อยไม่สมราคาเอาซะเลย ซูชิคำละ 35.-

รีวิว ศึก 14 ร้านเนื้อตุ๋นถล่มโลก เจ้าเด็ดเจ้าไหนจะครองใจหมีเป็ด

“ฮู้ววววววว” เมื่ออาเจ๊ตักเนื้อตุ๋นเข้าปากคำแรก ตาก็เป็นประกาย น้ำซุปหอมกลมกล่อม เนื้อดีๆ มันนุ่มละลายอย่างนี้เอง

เก็บตกทริป “พาเปื้อนฮัก ไฟพักเมืองเหนือ” รีวิว ร้านอาหาร โป่งแยง แอ่งดอย เชียงใหม่

จากที่หมีเป็ดได้ใช้แต้มบุญใหญ่ เที่ยวฟรีกินฟรี กับพี่พันทิพ และ ททท. เราจึงมีรีวิวมากมายมาฝากเพื่อนๆ ทั้งร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว เริ่มอุ่นเครื่องกันด้วยร้านนี้กันเลย ^^

รีวิว นายหยี ร้านอาหารเก่าแก่แห่งหนองจอก กับสูตรลับเฉพาะตัว

ผมหมุนจานกบไปมา หามุมถ่ายรูป พร้อมกับคิดในใจว่า เอ่อ… จะกินดีมั๊ยนะ… แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจหยิบขาอวบๆ ขึ้นมา แล้วกัด…  

รีวิว Blue Spice ร้านข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ เอาใจคนหิวดึก

“นี่ ฮี่ๆ” อาเจ๊ดึงกระดาษสองใบออกมาจากซองจดหมาย แล้วโบกอย่างอารมณ์ดี มันคือคูปองกินฟรี ที่นางได้มาจากการเล่นเกมในเพจ “เรื่องกินต้องยกให้หมี”

รีวิว ร้านนาเกลือทะเลเผา พัทยา บุฟเฟต์อาหารทะเลเน้นๆ 399

ร้านบุฟเฟต์อาหารทะเล 399 Net ไม่จำกัดเวลา รวมของหวาน เครื่องดื่ม เปิดเพลงย้อนวัยสมัยเราและนายมากๆ คุณลูกค้า 30+ ร้องตามได้แน่นอน

รีวิว อาเจ๊ VS อาหารพม่า 3 วัน 46 เมนู ตอน 3 (จบ)

พม่าวันที่สาม เริ่มคุ้นเคยเหมือนอยู่บ้าน เราพักย่านใจกลางเมือง เดินทะลุไปไหนมาไหนได้สะดวก วันนี้ปิดงบ แลกเงินจ๊าดมาเท่าไหร่ กินให้หมด วะฮะฮ่า

รีวิว บุฟเฟ่ต์อาหารอินเดียวันอาทิตย์ สุดหรู ที่ Rang Mahal

รางมาฮาล ร้านอาหารที่เราเล็งไว้นานมาก “จะกิน” “อยากกิน” “เงินเดือนออกจะไปกินแล้วนะ” “เราต้องไปรีวิวร้านนี้” แต่เพราะราคาสะท้านทรวง เลยผลัดวันประกันพรุ่งไปเรื่อยย

รีวิว ร้านมโนราห์ อาหารไทยรสจัดจี๊ด ณ อิมแพค เมืองทองธานี

“ฮู้ยยยยยย นั่นๆ คนดังทั้งน้านนนน” เรากรี๊ดกร๊าด แต่เก็บอาการเต็มที่ “แล้วคนที่นั่งโต๊ะเดียวกับเรามาจากไหนอะ” ผมกระซิบถามอาเจ๊

รีวิว ขาหมูปักกิ่ง ร้านอาหารฝีมือเชฟติดดาว ราคาติดดิน

หมีเป็ดได้รับข่าวจากแดนไกลว่า เชฟจากโรงแรมห้าดาว สมัยที่เราทำโครงการร้านอร่อยตามรอยองุ่น ออกมาเปิดร้านอาหารเอง เราคาดหวังว่าจะได้นั่งร้านโคมแดงหรูหรา กินหมูหันเป็นตัวๆ ด้วยตะเกียบเงิน ตะเกียบทอง

รีวิว ร้าน ตี่โภชนา เป็ดย่างหนังกรอบ ซ.สุคนธสวัสดิ์ 6

หมีเป็ดยังคงวนเวียนอยู่กับหมูเป็ดอย่างต่อเนื่อง ยิ่งกิน ก็ยิ่งค้นพบความแตกต่างเฉพาะตัวของแต่ละร้าน ตี่โภชนาเป็นหนึ่งในร้านที่เด็ดจนต้องเก็บรีวิวมาฝากกันค่ะ

สุโขทัย เที่ยวมรดกโลก 2 – ร้านอาหาร ที่พัก และค่าใช้จ่าย

ความเดิมตอนที่แล้ว - สุโขทัย เที่ยวมรดกโลก 1 – แผนการเดินทาง และสถานที่ท่องเที่ยว   ร้านอาหาร เราสนุกกับการกินอาหารในตลาดมาก

เดลี อัครา เที่ยวอินเดีย ใครๆ ก็ไปได้ : ตอนที่ 2 อัครา

รถตุ๊กๆ พาเราวิ่งไปตามถนน ซึ่งตกแต่งด้วยธงสีแดงโบกสะบัด รถตำรวจ ทหาร วิ่งกันขวักไขว่ ลำโพงริมทางเปิดเพลงดังแสบแก้วหู และมีป้ายนักการเมืองติดอยู่ทั่วเมือง

Go to Top